Tuesday, 01/12/2020 - 18:33|

Gặp mặt thân mật và tặng quà con em CBGV

       Phát huy truyền thống chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng trong những năm qua, nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, công đoàn trường TH, THCS Thái Nguyên tổ chức tặng quà cho các cháu là con em cán bộ, giáo viên trong trường có thảnh tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 

Tại buổi lễ khen thưởng, đồng chí Tạ Thị Lựu chủ tịch công đoàn trường đã tổng kết các hoạt động của công đoàn trong thời gian qua và tuyên dương những thành tích xuất sắc của các cháu là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên  lao động trong trường.
        Trong dịp này, công đoàn trường đã trao tặng  54  suất quà trung thu cho toàn bộ các cháu , mỗi suất trị giá 100 000 đồng. Tặng quà cho 5 cháu đỗ đại học, mỗi cháu 300000 đồng, 12 cháu đạt học sinh các cấp trị giá 2 300 000đồng.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Quân - hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:” Những năm qua, ban giám hiệu, công đoàn trường thường xuyên quan tâm, chăm lo đến công tác giáo dục, động viên tới con em cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường. Hoạt động tặng quà nhân dịp Tết trung thu lần này là nguồn động viên tinh thần, để các cháu tiếp tục cố gắng, phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học tới đây”.
         Cháu Bùi Mạnh Dũng  đại diện cho hơn  50  bạn được nhận qua phát biểu cảm ơn và thể hiện quyết tâm, xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện, xứng đáng với niềm tin yêu, sự quan tâm và kỳ vọng của cha mẹ và Ban giám hiệu nhà trường.
         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng.  

                                                                                                        

                                                                                                          Tin bài:  BCHCĐ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 8
Năm 2020 : 4.792