Tuesday, 01/12/2020 - 19:36|

"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021.

“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường Tiểu học & Trung học Thái Nguyên.

Để các em học sinh lớp 1 làm quen với ngôi trường mới của mình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các cô chủ nhiệm, BCH liên Đội trường đã tổ chức “Ngày định hướng” năm học 2020 -2021 - trải nghiệm một ngày tại Trường Tiểu học & Trung học Thái Nguyên dành cho học sinh khối 1 vào Thứ năm, ngày 03 tháng 9 năm 2020.

Các em học sinh lớp 1 mới sẽ được giới thiệu để hiểu rõ hơn ngôi trường các em sẽ gắn bó suốt các năm tháng học Tiểu học cũng như Trung học cơ sở của mình. Các thầy cô giáo và các anh chị trong BCH Đoàn, Đội của trường sẽ giúp các em học sinh mới tập hát Quốc ca hướng dẫn các em tham quan các phòng như Thư viện, Truyền thống, Đoàn - Đội, phòng Tin học, phòng Hội đồng, nhà đa năng, nhà ăn bán trú … để làm quen với Trường Tiểu học & Trung học Thái Nguyên và tìm hiểu các câu lạc bộ trong trong Trường.

Tin bài: Tổ 1