Tuesday, 01/12/2020 - 18:29|

Tinh thần ngày 20/11

      Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Công đoàn Trường T&THCS Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia hưởng ứngNhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Công đoàn Trường T&THCS Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia hưởng ứng.

Trong khoảng thời gian từ 15/10/2020 đến 15/11/2020, công đoàn cùng nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”,  hội thi giáo viên giỏi cấp  trường với 100% công đoàn viên tham gia. Các tiết  hội giảng đều được các thầy cô đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi, say mê cho người học. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường... Các đồng chí giáo viên đều dự giờ đầy đủ, rút kinh nghiệm cụ thể để cùng nhau học tập, trao đổi  kinh nghiệm. Liên đội phát động các lớp tích cực luyện tập văn nghệ để chào mừng ngày 20/11.  Nhiều tiết mục đặc sắc như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” của  các thế hệ học trò. Các lớp dự thi đã mang đến nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp, tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhân dịp này nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Khen tặng  tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020… Các thế hệ thầy cô giáo trường TH&THCS Thái Nguyên đã vì học trò mà tận tâm, không quản ngại gian khó, gắn bó và yêu nghề. Để rồi, từ mái trường này  đã có lớp lớp thế hệ học sinh trưởng thành, vươn cánh bay xa trên khắp mọi miền tổ quốc…Trong dịp này , nhà trường và công đoàn cũng tri ân các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu. Cuộc gặp mặt diễn ra đầy cảm xúc và đầm ấm.

Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

                                                                    Công đoàn trường

                                                                                                                         TB nữ công

 

  

                                                                                                                       Nguyễn Thị Hải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 8
Năm 2020 : 4.792